TIÊU ĐIỂM
Ước gì ngày đó em đã mạnh dạn từ chối anh   11/27/2010 12:00:00 AM
Em ước, một lần được quay trở lại ngày chúng mình quen nhau, để em ngày đó, 18 tuổi đầu đã có suy nghĩ của hôm nay để biết “con muỗi nào đực con muỗi nào cái” để mạnh dạn từ chối anh - chàng trai hiền lành dễ mến!

Đau đầu vật vã mấy ngày trời! Những cơn đau xuất hiện từ thời con gái, để đến nỗi các chị gái anh lý giải việc anh có nhiều, thật nhiều những người đàn bà khác bên ngoài là: "Nó lừa em mình, nó bị thần kinh, mà nhà nó giấu để nó lừa thằng X nhà mình… Con này khiếm khuyết gì nên em mình mới thế chứ?!".

Nghe, em đau, lại một cơn đau lặng thầm dâng lên nhưng lại xuất phát từ một nơi khác chứ không phải từ căn bệnh “thần kinh” mà các chị anh ác ý khoác lên đầu em - cơn đau xuất phát từ trái tim, buốt tâm can. Tự nghĩ, tự chua xót, cũng phận đàn bà, sao các chị ác độc đến vậy?!

Thấm thoắt mười mấy năm qua rồi…

Em ngày ấy, lồng lộn như con thú trúng tên khi biết mình bị phản bội, đau đớn vật vã đã nghĩ đến cả những điều đen tối nhất. Từ một người sống thẳng thắn, nóng nảy, em ơn anh, vì nhờ có những phút giây lạc lòng của anh mà em chín chắn lên quá nhiều.

Em cô đơn với nỗi đau trong tim, để rồi từ bao giờ, em mới thấy rằng làm người tốt không tốt chút nào. Bởi tốt cho ai kia, tốt cho con bởi không phải nhìn cảnh bố mẹ chia lìa hôm nay, không phải sống cảnh vợ nọ con kia ngày mai, tốt cho gia đình bởi không tan đàn xẻ nghé, tốt cho bố mẹ đôi bên không mang tiếng có con bỏ vợ bỏ chồng, chứ không tốt cho bản thân em…

Em sống trong niềm đau chưa lúc nào nguôi, nỗi đau hiển hiện trong miếng cơm em ăn, miếng nước em uống, không khí em thở, nhưng vì mang tiếng là người vợ tốt, biết tha thứ cho chồng nên em phải gồng mình lên để sống với con người tốt ấy - vốn không phải là em!

Em đồng lòng, em thoải mái, em vui vẻ, mặc dù trong lòng em nhức nhối vật vã với những mâu thuẫn, những câu hỏi không có câu trả lời.

Anh đi và về…

Mười mấy năm rồi, em dần quen với những gì đang xảy ra, thi thoảng có một lúc nào đó, thấy mệt mỏi quá vì cứ phải gồng mình lên làm người tốt, em thấy minh như sắp đứt cầu chì!

Giờ đây em lại sắp đứt cầu chì nữa rồi… vì em đau đầu quá, đau cả nửa tháng nay.

Đăng bởi: phuongnt
CÁC TIN TỨC KHÁC
     vo.xung.ha
HYPERSONIC TECHNICAL SERVICE AND BUSINESS PROMOTION COMPANY LIMITED
Add: Can ho 9.5 - Nha o Chung Cu CT2 - Xuan Dinh - Tu Liem - Hanoi - Vietnam
Tel/Fax: +84 - 04 - 62652080
Mobile: +84 - 945909104
Website: www.hypersonic.vn
Mail: qly@hypersonic.vn or RF@hypersonic.vn

**********************************************************************************************************
Khách đang xem:  19
Lượt truy cập: 1432138


Copyright © 2010 by The Van An Software. All rights reserved.